Bí kíp bỏ túi cho các quý ông: Cách giải rượu nhanh chóng bằng chanh, quất

Đối mặt với những cơn say là điều đáng sợ và cũng là đáng xấu hổ nhất của bậc nam nhi. Đừng lo, vì chỉ cần một vài quả chanh, quất bỏ túi, hoặc uống vitamin C giải rượu, mệt mỏi vì rượu không còn là vấn đề.

 Các món cháo giải rượu hiệu quả

 Giải rượu bằng nước đường

Vitamin C giải rượu
Uống Vitamin C giải rượu

Vô cùng mệt mỏi với những gì cơn say rượu mang đến

Bạn trở về nhà từ quán rượu và hầu như không có năng lượng để nghĩ tới việc đánh răng trước khi đi ngủ, hãy tạm dừng một giây và suy nghĩ về việc uống một chút nước trước khi ngủ.

Bạn choáng váng bởi vì bạn đang bị mất nước, hãy uống một ly nước để chống lại sự mất nước. Đây là cách tốt nhất để chữa trị sự nôn nao của bạn, sau đó: uống một cốc nước trước khi đi ngủ và một cốc nữa vào buổi sáng ngủ dậy. Bạn cảm thấy khá hơn nhiều.

Hoặc, trước khi ra khỏi nhà, nhớ uống một chút nước cam hoặc chanh, vì trong nước cam có nhiều vitamin C, vitamin C làm tăng tốc độ trao đổi chất của rượu ở gan.

Trước khi ra khỏi nhà, nhớ uống một chút nước cam hoặc chanh
Trước khi ra khỏi nhà, nhớ uống một chút nước cam hoặc chanh

Nếu không uống, hãy nhai vài viên vitamin C giải rượu: “ Tôi nhai 4 viên vitamin C một lần, và thế là đủ cho một buổi sáng sảng khoái, minh mẫn. Nếu đó là một đêm đặc biệt thì tôi sẽ tăng gấp đôi lên. Nhai có vẻ tốt hơn so với uống hay ăn. Tôi nghĩ rằng cơ thể hấp thụ nó nhanh hơn. Nhớ nhai một vài viên trước khi ra ngoài, vì cả một ngày làm việc tuyệt vời!” – Jenn nói.

Giải rượu nhờ vitamin C

Vitamin C là một chất chống oxy hóa. Rượu gây ức chế hệ thống miễn dịch của bạn, để bạn dễ bị cảm lạnh và các virus gây bệnh khác tấn công. Rượu tự chuyển hóa trong cơ thể, một số lượng đáng kể của các gốc tự do được giải phóng vào trong cơ thể của chúng ta. Chất chống oxy hóa của vitamin C giúp chống lại các gốc tự do trong cơ thể của chúng ta và thường làm giảm bớt đau đầu. Vì vậy vitamin C giải rượu là một lựa chọn hàng đầu.

Emergen-C và công thức vitamin C có điện thế và hương vị khác là những cách tuyệt vời để tăng lượng vitamin C của bạn. Uống những thứ cơ bản có vị giống như vitamin C: nước cam, nước chanh, quất, nước hoa quả… sẽ chôn vùi cảm giác nôn nao sau cơn say của bạn.

Vitamin C giải rượu kích thích gan bài tiết rượu. Hãy dùng 2-10 mi-li- gam vitamin C chia đều mỗi ngày. Đừng lạm dụng vitamin C vì nếu dư thừa vitamin C có thể gây tiêu chảy, hoặc dẫn đến sỏi thận. Vì vậy, không sử dụng quá nhiều Vitamin C .

Để tránh choáng váng sau cơn say rượu chúng ta phải trả lại cho cơ thể những gì rượu tiêu thụ mất đi. Vì vậy, một hỗn hợp đa vitamin tốt bao gồm B-vitamin, magiê, kẽm và vitamin C nên được thực hiện cùng với một bữa ăn và thật nhiều nước.

Mọi người nên tránh uống rượu và sống hạnh phúc. Cùng với điều này, một chế độ tập luyện tốt sẽ cải thiện lưu thông và cung cấp oxy cho não vì uống quá nhiều rượu.

Nếu bạn là một người thường xuyên phải uống bia rượu mà bạn lại cảm thấy choáng váng nôn nao sau mỗi trận nhậu thì hãy luôn để sẵn cho mình một vài quả chanh nhé, nó sẽ giúp ích rất nhiều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *