5 cách giải rượu khi say giúp phái đẹp “ghi điểm” trong mắt chồng

Say rượu thì ai cũng buồn ngủ cả nhưng giấc ngủ đó rất nhiều mộng mị và khi tỉnh dậy thì những cơn đau đầu ập đến. Mặc dù đã ngủ 1 giấc dài nhưng men rượu vẫn còn ngấm trong người chàng? Hãy áp ngay những cách giải rượu khi say dưới đây để khởi đầu 1 ngày mới hoàn hảo nhé.

5 cách giải rượu khi say 

cách giải rượu khi say

Trừ những người nghiện rượu thì hầu hết đàn ông đều cho rằng họ không hề thích uống loại đồ uống có cồn ma mị này. Có thể do 1 lần ham vui cùng bạn bè hay do tính chất công việc phải “làm bạn” với bàn nhậu mới khiến họ bị say rượu chứ thực lòng không hề muốn.

Bởi khi vừa đi uống rượu về lăn ra ngủ thì không sao nhưng buổi sáng hôm sau tỉnh dậy thì toàn bộ cơ thể như bị “tra tấn”. Nếu biết những mẹo giúp chàng giải rượu nhanh này, bạn sẽ trở nên hoàn hảo trong mắt người bạn đời đấy.

>>> 6 Loại cháo giải rượu cần tham khảo ngay để có ba ngày xuân vui vẻ!

  1. Cách giải rượu khi say bằng mật ong :

Phản ứng đầu tiên của các quý ông khi tỉnh dậy là đi tìm nước. Chắc chắn rồi bởi tiêu thụ quá nhiều chất cồn sẽ khiến bạn cảm thấy háo nước hơn. Hãy để sẵn 1 cốc nước ấm có pha vài thìa mật ong trên đầu giường để chàng có thể lấy uống ngay khi thức giấc.

Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng, trong mật ong có chứa một loại đường đặc biệt gọi là fructose, có tác dụng giúp rượu phân hủy nhanh hơn, giảm thiểu những cơn đau đầu vào buổi sáng.

  1. Cách giải rượu khi say bằng gừng và chanh :

cách giải rượu sau khi ngủ dậy bằng trà gừng và chanh
cách giải rượu sau khi ngủ dậy bằng trà gừng và chanh

1 ly trà gừng nóng có thêm vài lát chanh với mùi thơm dịu nhẹ chắc hẳn sẽ khiến chàng bị kích thích vị giác hơn nhiều. Thêm vào đó trong trà gừng và chanh có chất chống lại cơn buồn nôn sẽ làm dịu cái bao tử hiện đang trong tình trạng “rỗng tuếch” của chàng.

  1. Nước ép hoa quả tươi :

Một vài gợi ý bạn có thể chọn là cà chua, nho hoặc dưa hấu. Cả 3 loại quả này đều giúp thúc đẩy phân hủy đồ uống có cồn bằng cách di tieu nhieu. Một chú ý nhỏ là nếu bạn thêm vào ly nước ép một chút muối sẽ giúp chàng cân bằng lại lượng chất điện giải trong người đã bị mất đi sau cuộc nhậu đêm qua.

  1. Khử mùi rượu bằng bưởi :

bưởi sẽ khử sạch mùi rượu còn sót lại trong khoang miệng
bưởi sẽ khử sạch mùi rượu còn sót lại trong khoang miệng

Sau khi tỉnh giấc mà miệng chàng vẫn nồng nặc mùi rượu, điều đó làm cho cả 2 khó chịu thậm chí là buồn nôn. Hãy làm cho chàng 1 cốc nước ép bưởi hoặc ăn trực tiếp bưởi chấm đường, vừa giúp loại bỏ rượu nhanh lại đánh bay mùi trong khoang miệng.

  1. Ăn sáng bằng cháo/súp gà :

Các món khô như cơm hay bánh mì không phải là sự lựa chọn thông minh dành cho người vừa tỉnh rượu vì họ thường bị đắng miệng, cảm giác khó nuốt.

Để vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng bạn có thể nấu cho chàng 1 bát cháo hoặc súp gà nóng hổi. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh, trong thịt gà có rất nhiều natri và protein sẽ giúp ngăn ngừa các vấn đề về tiêu hóa đồng thời chống lại các cơn buồn nôn. Món ăn này cũng sẽ cung cấp cho chàng nhiều năng lượng hơn, chống lại những mệt mỏi để bắt đầu 1 ngày làm việc mới.

Hi vọng 5 cách giải rượu khi say bên trên sẽ giúp bạn phần nào . Nếu thấy hay hãy like và share nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *