Giải rượu bằng sữa – Liệu pháp đơn giản và an toàn

Khi người dùng uống rượu, cơ thể sẽ hấp thụ ngay qua đường tiêu hóa, khi đạt đến nồng độ cồn tối đa, gan, thận, phổi và cơ quan khác sẽ chịu sự tàn phá của acetaldehyde (chất chuyển hóa từ men rượu có hại cho cơ thể). Đồng thời, não bộ sẽ rơi vào trạng thái bị ức chế thần kinh, mất kiểm soát tạm thời một số phân vùng. Rượu mang đến những nguy hại khó lường đằng sau bàn nhậu. Giải rượu bằng sữa là cách thức giải rượu đơn giản và hữu dụng trong việc hạn chế sự chuyển hóa của acetaldehyde. 

 Mẹo để không ngã gục trên bàn nhậu

 Mẹo tạm biệt chứng đau đầu vào buổi sáng

Giải rượu đơn giản và an toàn
Giải rượu đơn giản và an toàn

Cách giải rượu bằng sữa liệu có hiệu quả

Hiện nay, từ những liệu pháp giải rượu tự nhiên mọi người đang ngày càng xa dần với thuốc Tây giải rượu và trong rất nhiều cách giải rượu thì giải rượu bằng sữa chắc chắn là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Các loại sữa khác nhau đều có chức năng giải rượu như : sữa đặc, sữa chua lên men, sữa không đường… Vậy tại sao sữa lại có chắc năng giải rượu và giải rượu bằng sữa được thực hiện như thế nào?

Sữa cung cấp Vitamin,chất béo và nguồn dinh dưỡng đậm đặc cho cơ thể. Chính vì vậy, trước khi uống rượu cơ thể cần được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để chống chọi với các nhân tố độc hại từ men rượu gây ra. Một ly sữa nóng hay một hộp sữa chua trước khi bước vào bàn nhậu sẽ trở thành “anh bảo vệ “ trung thành với cơ thể bạn. Sau khi uống rượu nhất là khi đã vượt quá lượng cồn cho phép, thể trạng cơ thể rất yếu dẫn đến khát nước, có cảm giác cồn cào và ức chế về thần kinh. Thói quen của đại đa số người Việt khi uống rượu là rất ít khi uống kèm nước và sử dụng đồ ăn rất ít điều này thực sự nguy hại.

Rượu ngấm nhanh càng khiến cho cơ thể bạn với cạn nặng lượng dẫn đến cảm giác bụng cồn cào, nôn nao, mệt mỏi và gan, thận suy giảm chức năng bài tiết, thải độc. Chính vì vậy sau khi uống rượu cần uống ngay 1 cốc sữa tươi, hoặc ăn sữa chua để cân bằng nguồn năng lượng nuôi dưỡng cơ thể. Bí kíp giải rượu bằng sữa chắc chắn sẽ cực kỳ hữu hiệu với những người thường xuyên phải tiếp khách và sử dụng nhiều chất có cồn.

Giải rượu bằng sữa
1 ly sữa sẽ giúp bạn giải rượu nhanh và không lo bị mệt

Sự thật phương pháp giải rượu bằng sữa được áp dụng trong mọi hoàn cảnh. Một cốc sữa tươi, một chút đá viên đã có thể tạo thành một thức uống giúp giải rượu an toàn, tự nhiên và cực kỳ hữu hiệu. Ngay sau khi uống quá chén, hãy nạp vào cơ thể một cốc sữa tươi để có thể ấm bụng, ngủ một giấc thật ngon và thức dậy trong trạng thái sức khỏe tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *