Giải rượu bằng trà gừng mật ong

Uống rượu ngày xuân là một việc không thể tránh khỏi của các ông chồng, để chúc mừng người thân, bạn bè hay đi thăm họ hàng, đi chúc Tết. Vậy nên việc giải rượu tại nhà cho chồng là việc được các mẹ trẻ luôn quan tâm, giúp chồng mình có thể tỉnh say nhanh chóng. Bài viết sau sẽ cung cấp Giải rượu bằng trà gừng mật ong hiệu quả.

Gừng có công dụng như thế nào thì có lẽ ai cũng có thể biết đến. Một trong số đó là giải rượu bằng trà gừng mật ong. Nếu như Tết này các ông chồng có lỡ uống quá chén thì các mẹ hãy chuẩn bị sẵn những gia vị cần thiết để làm nên ly trà gừng giúp giải rượu và xua tan cái mệt nhanh chóng.

 Cách giải rượu bằng chuối

 8 cách giải rượu nhanh

tragungmatong

Nguyên liệu để giải rượu bằng trà gừng mật ong bao gồm

Gừng tươi + Mật ong + Chanh + Nước nóng

Tác dụng giải rượu bằng trà gừng mật ong

Từ xưa đến nay, gà luôn có công dụng làm cho mạch máu lưu thông tốt hơn, từ đó mà nồng đồ của cồn trong máu sẽ giảm đáng kể, giảm chứng đau đầu cho người say rượu. Bên cạnh đó, gừng cũng giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và giúp hệ miễn dịch tăng cao, người say sẽ ăn uống ngon miệng hơn. Hơn nữa, đây còn là một phương thuốc giải độc vô cùng hiệu quả.

Phương pháp giải rượu bằng trà gừng mật ong

Bạn sử dụng khoảng 60 gram gừng tươi, sau đó rửa sạch và thái mỏng hoặc giã nhỏ.

nguyenlieutragung

Tiếp theo, bạn khuấy gừng vào một ly nước ấm vừa đủ, cho thêm mật ong tùy khẩu vị của mỗi người, gừng đã được thái lát thả vào và đậy kín trong khoảng 7-10 phút, sau đó đem uống. Loại nước này giúp giải rượu cực kì nhanh và cực kì hiệu quả. Mật ong còn giúp cơ thể hấp thu nhanh hơn bình thường, làm tăng hiệu quả của phương pháp này.

tragung
Trà gừng giải rượu

Gừng làm cho máu lưu thông nhanh hơn, giúp cơ thể thoải mái và dễ chịu hơn, còn mật ong giúp cơ thể hấp thụ các chất hiệu quả hơn. Như vậy, giải rượu bằng trà gừng mật ong là phương pháp dễ làm, đơn giản mà các mẹ có thể áp dụng ngay tại nhà để giúp chồng mình tỉnh say trong những ngày Tết quá chén.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *